top of page
บริการรับออกแบบ รับทำ NFT ครบวงจร สำหรับแบรนด์ SME และ องค์กร  !! โดยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ในการออกแบบมาสคอต สติกเกอร์ไลน์สำหรับแบรนด์ มากกว่า 5,000 ผลงาน

  
Only here!! Free LINE stickers to give away as gifts or events 
Able to issue tax invoices, no minimum


"Cut every problem, hassle" of sending LINE stickers
Go to customers or event participants  just use our service
It's easy at your fingertips. The recipient can use it for free!!
No matter how big or small the organization, we can do it. Spend less money as you wish.
The guarantee is suitable for every organization, every campaign.  Covering all types of submissions


" Guaranteed to send stickers already.
 
More than 300,000 sets"

บริการรับออกแบบ รับทำ NFT ครบวงจร สำหรับแบรนด์ SME และ องค์กร  !! โดยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ในการออกแบบมาสคอต สติกเกอร์ไลน์สำหรับแบรนด์ มากกว่า 5,000 ผลงาน

 นอกจากการออกแบบ NFT ของคุณอย่างโดดเด่นแล้ว NFT ของคุณยังสามารถมีคุณสมบัติมากมาย ที่จะช่วยให้คุณสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า ด้วยคุณสมบัติของ NFT for BRAND ดังนี้

S__3153938.jpg

1.   ลูกค้าของคุณสามารถดาวน์โหลด  NFT ของแบรนด์คุณได้แบบฟรีๆ เพียงแสกน QR Code แล้วกดรับ NFT ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน โดยที่ลูกค้าของคุณไม่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆเลย 

2.   NFT for BRAND สามารถขาย หรือ วางจำหน่ายให้ลูกค้าซื้อได้ด้วยเงินสด เพียงแค่มี Prompt Pay / Line Pay / True money หรือ Credit Card

332854519_450483087221617_8031890256671792769_n.png
S__3153940.jpg

3.  ระบบตรวจสอบ NFT ใน LINE OA (Line Official Account) ง่ายๆ เพียงแค่ลูกค้าเป็นเพื่อนกับ Line OA ของแบรนด์ ระบบจะเชื่อมต่อ NFT กับ Line โดยอัตโนมัติ ดังนั้นใครถือ NFT ของแบรนด์คุณก็ไม่ต้องกังวล สามารถตรวจสอบผ่านไลน์ได้เลย

4.  NFT ของคุณสามารถกำหนดสิทธิพิเศษในการใช้งานต่างๆ ได้มากมาย เช่นระบบสิทธิพิเศษบัตรสมาชิก Premium Member Card, ระบบคูปองตัดสะสมแต้ม, การรับสิทธิ์ limited edition ก่อนใคร รวมไปถึงการใช้ NFT ของคุณในรูปแบบ Offline สำหรับ การจัดกิจกรรมหน้าร้าน, ออกบูธ หรือ คอนเสริต์ หรือจะเป็นการประยุกต์แบบใดก็ได้ เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คำปรึกษาคุณ สำหรับการนำไปใช้ หากยังนึกไม่ออกก็ไม่ต้องกังวล

S__3153941.jpg

ประเภทแพ็คเกจ

แพคเกจที่_1_Sticker_Exclusive_Package.png

Sticker Exclusive Package

Package เสมือน Exclusive Member Card โดย NFT ที่ทำการสร้างนั้น จะเป็น NFT ที่สร้างต่อเนื่องจาก Line Sticker ที่ทางองค์กรมี (หากเป็นลูกค้าเก่าที่ออกแบบสติกเกอร์โดยบริษัทแชทสติ๊คจะไม่มีค่าใช้จ่ายการออกแบบเพิ่ม) นำมาปรับเป็น NFT Collection ที่สามารถแบ่งระดับความเป็น Exclusive ได้เช่น Diamond, Platinum, Gold, Silver และ Bronze เป็นต้น

 

โดย NFT แต่ละใบจะสุ่ม Sticker และ ระดับ Exclusive ออกมา ตัวอย่าง NFT Set ด้านล่าง

แพคเกจที่_2_Generative_Collection_Package.png

Generative Collection Package

Package ในการสร้าง NFT ทั่วไป ที่ศิลปินหรือแบรนด์นิยมใช้เป็นของสะสมทางดิจิตอล โดยผลิตจากตัวละครหนึ่งคาร์แรคเตอร์ และสุ่มองค์ประกอบของภาพ เช่น พื้นหลัง เครื่องแต่งกาย หรือของประดับต่างๆ ให้ NFT แต่ละชิ้น แตกต่างกัน เป็นจำนวน 10,000 ชิ้นเป็นต้น

 

ซึ่งทางแบรนด์ ไม่จำเป็นต้องมีสติกเกอร์ไลน์มาก่อน ทาง ChatStick จะทำการสร้างมาสคอตหรือตัวต้นแบบให้กับทางแบรนด์ทั้งหมด  ด้วยคุณสมบัติเฉพาะของ NFT for BRAND จะทำให้ NFT นี้มีคุณสมบัติ เหมือน Sticker Exclusive Package เซตแรกด้วย ตัวอย่าง NFT Set ด้านล่าง 

What is Video Motion Graphics?

is a graphic design that can move To help explain something about the brand more easily. This makes a 2D drawing animate. like doing cartoon animation

The motion video graphics format is becoming a very popular medium at the moment.

Because it helps to make the storytelling of the brand less boring and more fun.

And can persuade consumers to watch our media for a longer time as well.

39.png
It's a genuine LINE sticker.
We buy genuine stickers directly from LINE and pass them on to customers. Therefore, you can be confident that the product you receive will be able to use it all the time, no loss, no expiration.
17.png
The procedure is not difficult.
Just inform the sticker you want. We summarize the balance, inform the transfer, and then wait to receive the stickers.
05.png
convenient payment Able to issue tax invoices
Convenient both transferring money to a bank account or PromptPay. Most importantly, we are also the first and only company store. that issuing tax invoices as well
08.png
You can ask questions. You can always find yourself.
Contact for questions about using Line. You can buy LINE stickers, LINE themes, or LINE emojis. You can leave a message 24 hours a day.
40.png
ส่งต้นแบบงาน NFT ให้ลูกค้าตรวจสอบ
ส่งต้นแบบและสไตล์ NFT ให้ตรวจสอบ  สามารถแก้ไขได้ 3 ครั้ง โดยทีมงานจะทำสไตล์,องค์ประกอบ และพื้นหลังให้เลือก
23.png
ส่งมอบงาน
ส่งมอบไฟล์งานทาง Share Drive ของบริษัท ลูกค้าได้รับไฟล์งานตามแพ็คเกจ
2.jpg

our customers

d . Guaranteed to deliver stickers than

300,000 sets

5.jpg