top of page

What is INTROVERT?


 INTROVERT คืออะไร หลายคนคงจะคิดว่าคนพูดน้อย ไม่เหมาะกับงานพบปะสังสรรค์ งานธุรกิจ ที่ต้องพบเจอผู้คนใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา แต่รู้หรือไม่คะ ว่ามีผู้คนที่ประสบความสำเร็จมากมายที่มีลักษณะเป็นคนพูดน้อย Introvert คือคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย สถานที่ที่มีผู้คนเยอะ พลุกพล่าน ไม่ชอบที่จะใช้เวลาอยู่กับคนที่เราไม่ได้รู้จักหรือไม่สนิท เกิดความอ่อนล้าเมื่อรู้ว่าจะต้องพบเจออะไรแบบนี้ เพราะเราจะโดนดูดพลังไปหมดแม้จะไม่ได้พูดคุยอะไร แต่เมื่อคนพูดน้อยมาทำธุรกิจ กลับกลายเป็นการสร้างข้อได้เปรียบต่อการทำงาน เพราะจะพูดเฉพาะส่วนที่เป็นเนื้อหาสำคัญ บุคลิกดูน่าเชื่อถือ เป็นผู้ฟังที่ดี สามารถให้คำปรึกษา ตั้งคำถามได้อย่างตรงจุดและแม่นยำ เทคนิคเป็นหัวหน้าพูดน้อยที่ต่อยหนัก - ภูมิใจในการพูดน้อยของตัวเอง การพูดน้อยอาจจะดูเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ เพราะจะไม่มีการปฏิสัมพันธ์ใดๆ เพิ่มเติมหลังจากพูดคุยกันเสร็จเลย ทำให้หลายๆ คนที่พูดคุยเพื่อต้องการทำความรู้จักแบบสนิทสนมอาจจะคิดว่าหยิ่งหรือมี Ego สูง แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เลย เมื่อนำการพูดน้อยมาใช้ในการทำธุรกิจ อย่างที่กล่าวไปแล้วทางด้านบนเลยค่ะ คนพูดน้อยจะสามารถทำงานได้เหมือนกับหมัดชี้ชะตา เพียงแค่คำพูดประโยคเดียวของคนพูดน้อย สามารถมีอิทธิพลและมีความหมายอย่างมากได้เลยค่ะ - มีเวลาให้งาน เมื่อไม่ค่อยมีการพูดคุยนอกเรื่องออกทะเลไปไกล เราสามารถเอาเวลานั้นไปแยกย้ายทำงานของตัวเอง แล้วโฟกัสกับการทำงานมากขึ้น ทำให้สามารถตรวจสอบและวางแผนได้อย่างละเอียด - สามารถปรับแก้ได้อย่างตรงจุด เราสามารถสอบถามความคิด ความเห็นของลูกน้องได้อย่างส่วนตัว เมื่อไม่มีคนเยอะ ทำให้ลูกน้องต้องตั้งใจรับฟังเรา ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

INTROVERT คืออะไร


หลายคนคงจะคิดว่าคนพูดน้อย ไม่เหมาะกับงานพบปะสังสรรค์ งานธุรกิจ ที่ต้องพบเจอผู้คนใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา แต่รู้หรือไม่คะ ว่ามีผู้คนที่ประสบความสำเร็จมากมายที่มีลักษณะเป็นคนพูดน้อย


Introvert คือคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย สถานที่ที่มีผู้คนเยอะ พลุกพล่าน ไม่ชอบที่จะใช้เวลาอยู่กับคนที่เราไม่ได้รู้จักหรือไม่สนิท เกิดความอ่อนล้าเมื่อรู้ว่าจะต้องพบเจออะไรแบบนี้ เพราะเราจะโดนดูดพลังไปหมดแม้จะไม่ได้พูดคุยอะไร


แต่เมื่อคนพูดน้อยมาทำธุรกิจ กลับกลายเป็นการสร้างข้อได้เปรียบต่อการทำงาน เพราะจะพูดเฉพาะส่วนที่เป็นเนื้อหาสำคัญ บุคลิกดูน่าเชื่อถือ เป็นผู้ฟังที่ดี สามารถให้คำปรึกษา ตั้งคำถามได้อย่างตรงจุดและแม่นยำ


เทคนิคเป็นหัวหน้าพูดน้อยที่ต่อยหนัก

- ภูมิใจในการพูดน้อยของตัวเอง

การพูดน้อยอาจจะดูเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ เพราะจะไม่มีการปฏิสัมพันธ์ใดๆ เพิ่มเติมหลังจากพูดคุยกันเสร็จเลย ทำให้หลายๆ คนที่พูดคุยเพื่อต้องการทำความรู้จักแบบสนิทสนมอาจจะคิดว่าหยิ่งหรือมี Ego สูง แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เลย เมื่อนำการพูดน้อยมาใช้ในการทำธุรกิจ อย่างที่กล่าวไปแล้วทางด้านบนเลยค่ะ คนพูดน้อยจะสามารถทำงานได้เหมือนกับหมัดชี้ชะตา เพียงแค่คำพูดประโยคเดียวของคนพูดน้อย สามารถมีอิทธิพลและมีความหมายอย่างมากได้เลยค่ะ


- มีเวลาให้งาน

เมื่อไม่ค่อยมีการพูดคุยนอกเรื่องออกทะเลไปไกล เราสามารถเอาเวลานั้นไปแยกย้ายทำงานของตัวเอง แล้วโฟกัสกับการทำงานมากขึ้น ทำให้สามารถตรวจสอบและวางแผนได้อย่างละเอียด


- สามารถปรับแก้ได้อย่างตรงจุด

เราสามารถสอบถามความคิด ความเห็นของลูกน้องได้อย่างส่วนตัว เมื่อไม่มีคนเยอะ ทำให้ลูกน้องต้องตั้งใจรับฟังเรา


-------------------------------------------------------------------------------------

Interested in online marketing care services | online marketing | complete graphics | can contact us anytime | brand building | online marketing | online marketing plan | brand building | Facebook fan page care | Take care of LINE OA. You can contact us 24 hours a day.

Details of online marketing services

Examples of various brands that we take care of online marketing

---------------------------------------------------------------------------------------


💙 Consult our team 💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

Office Hotline : 034-900-165 , 02-297-0811 (Monday-Friday)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

3 views

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page